Trường MN Tịnh Giang tham gia hội thi “Giáo dục an toàn giao thông” cấp huyện năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hưởng ứng “Tháng an toàn giao thông” Phòng GD&ĐT huyện Sơn Tịnh đã tổ chức Hội thi ” Giáo dục an toàn giao thông” năm học 2023-2024. Trường Mầm non Tịnh Giang tham gia với 5 cháu từ 3 tuổi đến 5 tuổi trong phần thi kiến thức và cùng với 10 trường trong huyện. Hội thi đã tổ chức các hoạt động nhằm giúp trẻ có những hiểu biết, kiến thức đơn giản về Luật giao thông, đặc biệt là tuyên truyền vận động cha mẹ trẻ “Người lớn làm gương cho trẻ” là phong trào phát động cán bộ, giáo viên và cha mẹ trẻ chấp hành nghiêm Luật giao thông đường bộ và qua đó nêu gương sáng để trẻ nâng cao nhận thức tham gia giao thông an toàn.
Sau đây là một số hình ảnh hội thi của bé “Giáo dục an toàn giao thông”: