Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi của cả nước hướng về kỷ niệm 79 năm ngày Truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2023), cô và cháu Trường mầm non Tịnh Giang đã chức tổ chức nhiều hoạt động sinh hoạt ý nghĩa như: Các cô đã tổ chức các buổi trò chuyện cùng các con về ý nghĩa của ngày 22/12, biểu diễn các tiết mục văn nghệ về bộ đội, cho các con được trải nghiệm tập làm chú bộ đội với các hoạt động như: bò chui qua hầm, trường qua dây thép gai, vượt chướng ngại vật và ném lựu đạn. Qua đó, giúp trẻ biết được cuộc sống, công việc cao cả của các chú bộ đội luôn gìn giữ, bảo vệ Tổ quốc; khơi dậy và khắc sâu hơn nữa trong trẻ lòng biết ơn, kính trọng và tình cảm yêu mến đối với các cô chú bộ đội.

Các cháu vô cùng háo hức, sung sướng vì mình đã được làm những chú bộ đội tí hon! Rất nhiều trẻ đã có mong muốn sau này trở thành cô bộ đội, chú bộ đội dũng cảm, kiên cường. Các con hứa rằng sẽ cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Với tất cả những hoạt động thiết thực trên, Trường Mầm non Tịnh Giang tiếp tục xây dựng, thực hiện kế hoạch thi đua lập thành tích trong dạy và học để nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ở các ngày lễ lớn trong năm học 2023-2024.