Ngày Hội đến trường của bé năm học 2023-2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Hòa chung không khí sôi nổi các Trường trên cả nước chào mừng năm học mới 2023-2024.Trường Mầm non Tịnh Giang long trọng tổ chức chương trình “Ngày hội Bé đến trường” với không khí vui tươi, phấn khởi.

Nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các Đồng chí lãnh đạo huyện Sơn Tịnh và xã Tịnh Giang đến thăm và chúc mừng năm học mới.

Khi sắc thắm hoa phượng trên cành đã không còn nữa, thay vào đó là những cành lá phượng xanh mơn mởn cũng đã hình thành và lớn lên từng ngày báo hiệu cho một sự đổi mới mạnh mẽ sau một mùa hè của ngành giáo dục nói chung và của cô trò trường mầm non Tịnh Giang nói riêng và đó cũng là lời nhắc nhở với tất cả chúng ta rằng giáo dục phải liên tục đổi mới và đổi mới mạnh mẽ để đáp ứng lòng mong đợi của các bậc CMHS và các con học sinh.

bà Phạm Thị Thanh Phương  - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học 2023-2024

Bà Phạm Thị Thanh Phương – Bí thư chi bộ – hiệu trưởng nhà trường trò chuyện cùng các con trong ngày hội đến trường

Trong ngày hội đến trường hôm nay, các con được thể hiện các điệu múa, bài hát rất hay để chào mừng các bạn nhỏ đến với năm học mới.

Chúc cho trường mầm non Tịnh Giang: NĂM HỌC MỚI THẮNG LỢI MỚI!